Kính thưa Quý khách hàng!

Trước hết, Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên CÔNG TY SUNCHI PAINT VIỆT NAM xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

CÔNG TY SUNCHI PAINT VIỆT NAM là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn nước mang thương hiệu SUNCHI được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Về nguyên liệu sản xuất áp dụng theo nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt. Hầu hết nguyên liệu sản xuất của CÔNG TY SUNCHI PAINT VIỆT NAM đều nhập khẩu từ những tập đoàn hoá chất nổi tiếng như GBChemical (Maylaysia) Dow Chemicals (Mỹ)., Basf ( Đức) Clariant (Thuỵ Sỹ).… Cùng đội ngũ chuyên gia đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước để tạo ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như : Sơn chống nóng gốc nước, sơn Epoxy gốc nước, sơn dầu gốc nước, sơn chống thấm, sơn nước Nội thất & Ngoại thất cao cấp, bột trét tường,…Phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa, Công ty tích hợp hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với nguồn lực và tiềm năng của CÔNG TY SUNCHI PAINT VIỆT NAM, chúng tôi luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà SUNCHI PAINT VIỆT NAM gửi tới Quý khách hàng lời tri ân.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sơn hệ nước tại Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã không ngừng đổi mới, nâng cao kỹ thuật công nghệ nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như sức cạnh tranh về giá thành sản phẩm trên thị trường.

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giải pháp màu sắc không gian sống và chất lượng dich vụ hoàn hảo.

Công ty luôn mong muốn sự hợp tác để trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu SUNCHI PAINT.

Vì tất cả những điều này, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng đến với SUNCHI.

Trân trọng!