Tại SUNCHI, chúng tôi cam kết bảo mật mọi dữ liệu liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi muốn thông tin minh bạch đến khách hàng rằng chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin kĩ càng theo quy định như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

 • Trước hết, SUNCHI không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nếu khách hàng đơn giản chỉ ghé thăm trang web của chúng tôi, trong trường hợp này, quý khách mặc định ở trong tình trạng vô danh mà không phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân gì cho chúng tôi, trừ khi quý khách thực hiện thao tác đăng ký tài khoản và đăng ký mua hàng vào trang web của chúng tôi.
 • Các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách sẽ bao gồm: họ tên, email, điện thoai và địa chỉ ở mục liên hệ. Đây là những thông tin cần thiết mà SUNCHI cần thành viên hoặc khách hàng cung ấp để tư vấn hoặc mua sản phẩm. Thông tin sẽ được sử dụng để liên hệ xác nhận, và tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • SUNCHI chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích thực hiện theo đề nghị giao dịch của khách hàng đối với chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Những thông tin trên mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng chỉ trong nội bộ của công ty, nhằm phục vụ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Xử lý đơn hàng
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Giao hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý, cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.
 • Quản lý tài khoản, nhận diện khách hàng khi đăng nhập.

Chúng tôi thực hiện chia sẻ thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng cho quý khách.

Các thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo tính chính xác và quý khách chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân:

Chúng tôi trang bị các thiết bị, hệ thống lưu trữ, sao lưu cơ sở dữ liệu hiện đại, có khả năng mở rộng và nâng cấp để có thể lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian tối thiểu 01 (một) năm. Trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ quý khách, chúng tôi có thể xóa thông tin của quý khách nếu nó không còn phù hợp với các mục đích sử dụng đã nêu trên của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống cơ sở dữ liệu website của chúng tôi. Mọi thắc mắc về việc quản lý thu thập thông tin cá nhân nếu có, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với SUNCHI theo thông tin liên hệ tại website này.

5. Phương tiện và công cụ để quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể yêu cầu quyền kiểm tra, điều chỉnh, hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp đến SUNCHI hoặc ban quản trị web của SUNCHI.

6. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng được lưu trữ và sử dụng an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân;
 • Phân quyền nội bộ truy cập thông tin cá nhân
 • Việc thu thập thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không chuyển giao hay cung cấp cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của bất kì thành viên hay khách hàng nào khi không có sự đồng ý từ họ.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu, SUNCHI sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên cũng như khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa,…

7. Tiết lộ thông tin cá nhân:

Chúng tôi có nghĩa vụ và cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào hoặc cho bất ký lý do gì không liên quan đến việc thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của quý khách, ngoại trừ trường hợp chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin đó là cần thiết và hợp lý nhằm phát hiện, ngăn chặn các vi phạm pháp luật tiềm tàng liên quan đến sự an toàn, tính mạng của con người, hoặc liên quan đến các vấn đề gian lận trong giao thương, kỹ thuật, và trong việc tuân theo các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

8. Thay đổi trong chính sách bảo mật:

Chính sách của chúng tôi về sự riêng tư có thể thay đổi trong từng thời điểm. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách về sự riêng tư trên trang này và, nếu những thay đổi đó quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn (ví dụ thông báo bằng email về các thay đổi của chính sách về sự riêng tư). Chúng tôi cũng sẽ giữ các phiên bản trước của Chính sách về sự riêng tư này trong hồ sơ lưu trữ để quý khách đối chiếu, xem xét.