Sơn chống nóng SUNCHI ONE – Đáp án tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

*Dễ thi công, có thể sử dụng cọ, con lăn hoặc máy phun xịt sơn thông thường.
*Chống nóng tốt dựa trên quy luật phản xạ ánh sáng và sự truyền nhiệt: Có thể giúp làm giảm nhiệt độ mái tôn từ 10-250C khi nhiệt độ mái tôn trên 600C.
*Có khả năng kháng ẩm mốc, hạn chế sự rỉ sét, tăng độ bền cho mái, giảm âm thanh trên mái tôn khi trời mưa to.
*Tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc, vật liệu trong nhà.
*Giảm điện năng làm mát nhà.
*Gốc nước không cháy, không độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.
* Giải pháp tiết kiệm chi phí

Hiệu quả của sơn chống nóng cho mái tôn nhà xưởng
Hầu hết tôn luôn là lựa chọn cho mái nhà xưởng. Tole là vật liệu dẫn nhiệt cao. Do đó, Việc chống nóng cho nhà xưởng luôn là một giải pháp đau đầu cho bất cứ chủ đầu tư nào.Giải pháp sơn chống nóng luôn đạt hiệu quả cao ngày nay. Hi vọng bài viết này giúp ích cho nhà máy của bạn.

Các giải pháp chống nóng cho mái tôn.
Có rất nhiều cách hiện nay khác nhau để hạ nhiệt và làm mát mái. Một số cách có thể kể ra sau dậy: quạt công nghiệp, quạt phun sương, máy lạnh, thiết kế phun nước lên mái tole khi trời nắng, sử dụng tôn cách nhiệt.. mỗi cách đều có ưu nhược điểm của nó:
– Quạt công nghiệp giúp thoáng khí và giảm nhiệt độ bằng cách đưa không khi nóng ra ngoài. Tuy nhiên mái tôn vẫn hấp thụ nhiệt và truyền toàn bộ nhiệt lượng này xuống không gian bên dưới.
– Quạt hơi nước cũng là một giải pháp tốt. Tuy nhiên độ ẩm trong không khí tăng đột ngột. Việc này gây hư hại cho máy móc thiết bị và ảnh hưởng sức khoẻ con người
– Máy lạnh là giải pháp khá tốt nhưng không thích hợp cho công nghiệp bởi chi phí vận hành cao và đầu tư ban đầu khá lớn.
– Thiết kế phun nước lên mái tôn cũng là giải pháp làm giảm nhanh nhiệt độ mái. Tuy nhiên đầu tư ban đầu cũng khá tốn kém. Ngoài ra lượng nước sử dụng khá lớn cũng gây hao phí cho vận hành nhà máy.
– Lớp lót cách nhiệt cho mái tole hoặc sử dụng tole PU là một giải pháp khá lâu dài. Tuy nhiên việc này chỉ hiệu quả khi đầu tư đồng bộ ngày từ khi xây dựng nhà máy.Việc lắp đặt sau gây kém thẫm mỹ và dễ gây thấm dột. Bên cạnh đó. Khi sử dụng vật liệu tấm cách nhiệt, khi có sự cố về thấm dột sẽ rất khó xác định nguyên nhân. Cần lưu ý rằng, các loại vật liệu cách nhiệt thường là các loại vật liệu dễ gây cháy.
Qua các phân tích trên, có thể thấy rằng sử dụng sơn chống nóng cho mái và tường vách là một lựa chọn hiệu quả. Hoạt động tỏ ra có ưu điểm nổi trội cả về hiệu năng, chi phí, tính tiện lợi dễ thực hiện.

Sơn chống nóng SUNCHI ONE là loại sơn được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại sơn nước thông thường. Sơn bao gồm các thành phần là sơn, màu, keo, chất cách nhiệt. Sơn chống nóng thuộc hệ sơn nước một thành phần khắc tinh với hỏa nên có khả năng chịu khí hậu nóng bức.

Sơn chống nóng đặc biệt ở chỗ nào?
Như đã nói ở trên, sơn chống nóng có cấu tạo đặc biệt nên có khả năng liên kết với các chất phụ gia phản quang khác có cấu trúc tinh thể xếp lớp, tạo nên lớp chân không ngăn cản hiện tượng truyền nhiệt, bức xạ nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành một thể đồng nhất. Sơn chống nóng có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 750C.

 

Công dụng khi thi công sơn chống nóng là gì?
Ở các nhà xưởng, nhà kho, khu chế xuất,…máy móc hoạt động liên tục gây hiện tượng tỏa nhiệt lớn làm cho nhiệt độ nhà xưởng tăng cao. Chính vì vậy người ta đã sử dụng sơn chống nóng để giảm nhiệt độ nhà xưởng 10 – 25 độ, vừa để đảm bảo máy móc hoạt động tốt ở nhiệt độ ổn định, lại đảm bảo được sức khỏe tốt cho công nhân trong nhà máy.
Sơn chống nóng thích hợp sơn trên bề mặt của nhiều loại vật liệu khác nhau: Mái tôn, mái ngói, fibro-xi măng, gỗ, tường đứng, vữa, bê tông…
Thi công sơn chống nóng không chỉ có một tác dụng chống nóng đơn giản thông thường. Mà thi công sơn chống nóng còn có tác dụng bảo vệ bề mặt, chống rỉ sét, làm tăng tuổi thọ công trình bởi vì loại sơn này có độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt vật liệu. Thi công sơn chống nóng có thể làm giảm nhiệt độ 17-22 độ C khi nhiệt độ ở bề mặt ở 650C, giảm khoảng 80C khi nhiệt độ ở khoảng 45-480C.
Với những tính năng vượt trội mang lại, sơn chống nóng là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Sơn chống nóng chỉ phát huy tốt ưu điểm của mình, khi chúng ta chọn đúng sơn chống nóng chính hãng và đội thợ thi thi công sơn chống nóng đúng cách. Chính vì vậy sơn chống nóng nhà xưởng chính là giải pháp chống nóng nhà xưởng – Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm tối đa.
Với việc sử dụng sơn chống nóng sẽ giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy điều hòa không khí, sơn chống nóng SUNCHI ONE làm cho nhiệt độ trong nhà giảm xuống, ngăn ngừa sự xuống cấp phần kết cấu của tòa nhà dưới tác động của nhiệt độ bên ngoài. Ngoài ra còn giúp tăng năng xuất lao động, cải thiện môi trường làm việc trong nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, văn phòng… Chúng tôi tự hào là Nhà sản xuất sơn chống nóng cao cấp với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu phát triển sản phẩm đạt chất lượng cao phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *