Về chúng tôi

     Công ty TNHH SunChi Paint được thành lập vào năm 2014, chuyên hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất & Kinh doanh Sơn, Bột trét tường, Vật liệu chống thấm tại thị trường Việt Nam. Hơn 9 năm hình thành và phát triển, sơn SUNCHI không ngừng nghiên cứu, cải tiến dây chuyền sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước. Tính đến hiện nay, SUNCHI đã có hàng trăm đại lý và phủ sóng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí “AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI” và “THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm sơn, vật liệu chống thấm, bột trét, SUNCHI đã luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 phục vụ cho lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, trang trí nhà cửa… góp phần hoàn thiện nhiều dự án lớn và làm cho Việt Nam ngày càng giàu đẹp. Khởi nguồn từ thương hiệu Việt mang tiêu chuẩn quốc tế, luôn luôn dựa trên giá trị cốt lõi, SUNCHI đã khẳng định uy tín qua từng dòng sản phẩm, và liên tục nằm trong Top 100 Thương hiệu số 1 VN năm 2022, Top 30 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín, Top 10 Thương hiệu Uy tín – Chất lượng Quốc Gia năm 2022.

Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực, trong năm 2009

CÔNG TY TNHH SUNCHI PAINT VIỆT NAM đã đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tích hợp hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, sản phẩm sản xuất đạt tiểu chuẩn QCVN:2014/BXD, CÔNG TY TNHH SUNCHI PAINT VIỆT NAM cũng đẩy mạnh đầu tư vào Hệ thống máy Pha màu cùng với Dịch Vụ Tư vấn Phối Màu để đáp ứng nhu cầu về màu sắc cực kỳ đa dạng của Quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh ngôi nhà của Quý khách dưới dạng file ảnh hoặc bản vẽ đến văn phòng giao dịch của CÔNG TY TNHH SUNCHI PAINT VIỆT NAM để được chuyên gia tư vấn màu sắc và nhận được bản in phối màu ngôi nhà của mình hoàn toàn miễn phí.

Tầm nhìn của chúng tôi

Sơn Sunchi nhìn nhận một tương lai, nơi mà mỗi ngôi nhà, mỗi công trình được tạo nên bởi những sơn chất lượng cao, không chỉ mang lại vẻ đẹp mỹ thuật mà còn đảm bảo bền vững và an toàn cho môi trường. Chúng tôi khát khao trở thành người bạn đồng hành tin cậy, tạo nên không gian sống và làm việc an lành, đẹp mắt cho mọi người.

Sứ mệnh của Sunchi

Sơn Sunchi cam kết mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và cộng đồng thông qua sản phẩm sơn chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp sơn đẳng cấp, mà còn định hình ngành công nghiệp sơn bằng những tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn, và bảo vệ môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một môi trường sống và làm việc hài hòa, tạo dựng giá trị bền vững cho cả khách hàng và cộng đồng.

Các giải thưởng của Sunchi

 

 

Nhà máy sản xuất của Sunchi

Nhà máy sản xuất của Sunchi có diện tích 2200m2 với số lượng dây chuyền sản xuất đa dạng:
+ Sơn nước & phụ gia chống thấm: 07 máy phân tán.
+ Sơn dầu: 03 máy phân tán
+ Máy nghiền màu: 02 máy
+ Bột trét: 02 máy.
Số lượng xe tải: 06 chiếc.
Số lượng máy pha màu tự động: 20 máy.
Số lượng máy pha màu bán tự động: 02 máy.
Cùng các thiết bị máy móc, máy tính, công nghệ khác.
Nhà máy có năng lực cung ứng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và đại lý:
Nguồn nguyên liệu sản xuất: Đa số nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp hoặc cung cấp bởi các Công ty và Văn Phòng đại diện của các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới.
Công suất thiết kế: 54.000 tấn/năm
Công suất hiện tại: 18.000 tấn/ năm.Sunchi cam kết sẽ luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm chất lượng phù hợp với khách hàng, uy tín của đối tác và thân thiện với môi trường.

Tên giao dịch Tiếng Việt : CÔNG TY TNHH SUNCHI PAINT VIỆT NAM

Tên giao dịch Tiếng Anh : SUNFLOWER CONSPAINT CO.,LTD

Tên Thương hiệu : SUNCHI

Địa chỉ nhà máy sản xuất : 217 Nguyễn Thị Ly, H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

VP Miền nam: Lầu 7 Lock A Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

SĐT/ Fax:  028 3796 2768

VP Miền Trung:  25- 27 Nguyễn Đỗ Cung – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Tp Đà Nẵng.

SĐT/ Fax:  0236 3649 068

Hotline:  0905.628.688

Email:  sunchipaint@gmail.com

Web :  www.sunchipaint.com.vn

Mã số thuế :  0401594456

Số tài khoản:  2003 2010 87276

Công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm của Quý khách hàng nhanh chóng và rộng khắp mọi miền đất nước.

Có thể bạn quan tâm